MÔ TẢ SẢN PHẨM
Sườn bò Mỹ không xương hay US Beef Boneless short rib là phần thịt được lấy từ sườn non bò đã rút bỏ phần xương.
Phần thịt này có vân mỡ xen lẫn giữa các thớ thịt nên khi nướng có độ mềm, thơm ngon đặc trưng của bò ăn ngũ cốc.
Sườn bò Mỹ không xương thường được các nhà hàng cao cấp dùng cho món nướng BBQ, áp chảo hay xào..đãi khách sành điệu ẩm thực.
Hình chụp thùng Sườn non không xương bò Mỹ nhãn hàng Excel, grade Choice.
Trọng lượng bình quân 1 cây từ 2.3kg đến 2.7kg
Sản phẩm được cắt lát theo độ dày khác nhau cho món nướng BBQ
Món ngon sườn bò Mỹ không xương nướng sốt tỏi mật ong:
Để làm món này đầu tiên bạn rả đông đúng cách sườn bò Mỹ ko xương , rửa sơ sườn bò, để ráo và chặt thành từng miếng bản to.
Hành lá, sả, hành tím cắt nhỏ, hành tây bào nhuyễn hoặc băm nhỏ, bào nhuyễn quả lê nước.
Cho vào sườn bò Mỹ ko xương 150ml nước tương, 3 muỗng caphe bột tỏi, 2 muỗng caphe hạt tiêu, rượu đỏ, 6 muỗng caphe dầu mè, 80g đường, mè rang, hành lá, hành tây, lê, trộn đều gia vị và để qua đêm. Khi lấy ra, cho vào 100ml dầu ăn, trộn đều rồi đem nướng.
Bạn có thể dùng bếp than hay lò vi sóng tích hợp nướng đều được. Với nướng than khi thấy mặt sườn đã vàng thì lật sang mặt khác. Lò vi sóng thì bạn canh chỉnh thời gian và nhiệt độ theo khuyến cáo của nhà sản xuất lò vi sóng ở nhà bạn.
Món ngon Sườn non không xương bò Mỹ nướng BBQ phết mật ong.