MÔ TẢ SẢN PHẨM
Vị trí thăn nội trâu Ấn độ như hình minh họa
Thăn nội trâu Ấn độ (phi lê chuột) – Indian buffalo Tenderloin, là phần thịt mềm nhất – ngon nhất của con trâu (bò). Phần thịt này như hình minh họa nó nằm ở gần cuối của thăn lưng con trâu (bò).
Thăn nội trâu (bò) có độ mềm ngọt mà các phần thịt khác ko sánh được và có mùi thơm đặc trưng của gia súc được nuôi dưỡng bằng ngũ cốc trước 3 tháng giết mổ.
Phần thịt này rất thích hợp để làm món bít tết hay xào, nướng áp chảo, nấu cháo đều tốt.
Hình chụp thùng sản phẩm Thăn nội Trâu Ấn độ với nhãn hiệu Al Faiz. Mã hàng : 31
Trong lượng tịnh: 20kg/thùng
Sản phẩm sau khi rả đông, gọt sạch bạc nhạc và chuẩn bị chế biến
Cắt lát dày từ 3cm đến 4cm chuẩn bị cho món fillet trâu đút lò
Món ngon bít tết với fillet Trâu Ấn độ