MÔ TẢ SẢN PHẨM
Thịt nạm trâu Ấn độ hay còn gọi là buffalo forequarter meat – viết tắt là F.Q meat (ngoài ra còn có tên là buffalo slices meat), là phần thịt vụn được lọc ra từ các phần thịt chạy dọc theo phía trước 2 bên trâu từ cổ – vai -ức của con trâu.
Phần thịt này cũng tương đối có nhiều thịt nạc, nhưng lẫn vào đó là gân và cơ của thịt trâu nên rất thích hợp để nấu các món thịt hầm như soup bò hầm, bò kho hay phở.
Gía trị dinh dưỡng
Trong thịt trâu chỉ có 1,6 – 5,6% mỡ so với thịt bò là 10 – 22%. Thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần ăn với 85g thịt trâu gồm 160 calo, 26g protein, 5g tổng chất béo, 2g chất béo bão hòa, 49mg cholestrerol. Bên cạnh đó, loại thịt này còn chứa hàm lượng đáng kể vitamin, chất khoáng có ích cho cơ thể.
Hình chụp thùng sản phẩm Nạm trâu Ấn độ mã 11 với nhãn hàng Allana.
Trọng lượng tịnh : 18kg/thùng
Ảnh chụp bên trong thùng
Sản phẩm sau khi rả đông