MÔ TẢ SẢN PHẨM
Vị trí bắp hoa như hình minh họa
Bắp hoa bò Úc- Australian beef Boneless Shink/Shank – (Mỹ thì gọi là Heel Muscle) là phần thịt nẳm dưới phần thịt gàu bò (brisket).
Vì sao người ta gọi là bắp hoa? Bởi vì gân thịt của phần thịt này được phân bố đều như hình cánh hoa.
Khi ăn rất giòn xực ngon bởi thịt và gân giòn đan xen nhau nhưng không dai.
Bắp hoa bò Úc thường được chế biến các món nhúng lẩu như thái mỏng dùng cho món bún bắp bò, lẩu nhúng mẻ, hấp gừng. Hoặc cắt khúc cho các món nấu tiêu, lagu hay hầm…
Hình chụp thùng bắp hoa bò Úc nhãn hàng Kilcoy
Trọng lượng bình quân 20kg/thùng
Hình ảnh bắp hoa bò Úc nguyên khối . Trọng lượng 1 bắp dao động từ 1,5kg đến 2kg/bắp
Sản phẩm được thái mỏng dày từ 2mm – 4mm (trọng lượng 500g), chuẩn bị cho các món nhúng lẩu hay bún bắp bò
Hay cắt khối từ 4cm-5cm (trọng lượng 1kg) cho các món hầm nấu tiêu, soup, lagu
Món ngon với Bắp hoa bò Úc – Bún bắp bò
Lẩu riêu cua với bắp hoa bò Úc
Bắp hoa bò Úc sốt tiêu xanh